Cách sử dụng dịch vụ 3G 4G nhà mạng VinaPhone tiết kiệm ngân sách đặc biệt là đăng ký gói cước 3G VinaPhone chu kỳ dài cho điện thoại, đặc biệt quan trọng 6TMAX Vinaphone là gói MAX Vinaphone trọn gói nhận ưu đãi 600MB hàng tháng trong vòng 6 tháng với cước phí chỉ 378.000đ/lần đăng ký thành công. Tương đương các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí truy cập gói MAX hàng tháng là chỉ 63.000đ/tháng ( giá giảm hơn 7.000đ so với gói MAX thông thường).

Illustration for article titled Đăng ký gói 6TMAX VinaPhone chu kỳ cước 6 tháng chỉ 63.000đ/thángem/em
Advertisement


Nếu các bạn có nhu cầu truy cập Đăng ký gói 3G của VinaPhone / 4G nhà mạng VinaPhone nhiều và liên tục thì việc đăng ký gói MAX 6 tháng của Vinaphone là các truy cập Mobile Internet tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất. Hãy cùng xem cách ĐK gói cước 6T MAX của Vinaphone – gói MAX Vinaphone trọn gói 6 tháng này dịch vụ thuê mướn bao trả trước, trả sau của Vinaphone thế nào ở bài viết này nhé?
chỉ dẫn cách ĐK gói 6TMAX nhà mạng VinaPhone – Gói MAX 6 tháng của Vinaphone:
Để ĐK gói 6TMAX của Vinaphone bạn soạn tin nhắn:

H1 6TMAX gửi 1544

- Khuyễn mãi thêm khi đăng ký gói 6TMAX VinaPhone:
- Data vận tốc cao: 1.2GB /tháng x 6 = 7.2 GB
- Cước vượt gói: không lấy phí
- Cước phí: 378.000đ/6 tháng, bình quân 63.000đ/tháng.
Lưu ý: khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao không tính phí hàng tháng các chúng ta có thể tự do sử dụng liên tiếp 3G/ 4G nhà mạng VinaPhone mà không lo lắng cước phí phát sinh vì gói 6TMAX là gói cước trọn gói giới hạn max dung lượng trong suốt chu kỳ luân hồi 180 ngày của gói.

Advertisement

ĐK gói MAX 6 tháng, các bạn hoà toàn yên tâm sử dụng tự do tiện ích Mobile Internet để vui chơi, nhăn tin gọi thoại không tính tiền với zalo, viber, Line…chỉ cần tối thiểu 63.000đ/ tháng ( thay vì 70.000đ các tháng như gói MAX).

những chú ý quan tâm khi dùng gói 6TMax Vinaphone trọn gói:
Cách kiểm tra dung tích 3G VinaPhone còn lại bạn soạn: dung lượng gửi 888
Để huỷ gói 6T MAX Vinaphone khi không mong muốn sử dụng hãy soạn: HUY 6TMAX gửi 888
Lưu ý: Để tiết kiệm ngân sách tối đa Ngân sách sử dụng hãy sử dụng gói 6T MAX tới những ngày gần cuối chu kỳ luân hồi sau cùng ( tức là khoảng chừng 160 – 170 ngày) rồi hãy huỷ, tránh để ĐK và huỷ ngay thì toàn bộ dung lượng miễn phí của gói cước sẽ huỷ theo & chưa được bảo lưu.

Advertisement

Với hướng dẫn trên kỳ vọng các bạn sẽ chọn lựa cho bản thân mình gói cước 3G Vinaphone 6T MAX phù hợp với yêu cầu truy cập của mình, chúc những bạn chiến thắng .

Share This Story

Get our newsletter